Hà Nội: Bị trần thang máy rơi trúng đầu, 1 phụ nữ nhập viện

Một phụ nữ đang di chuyển bằng thang máy bất ngờ tấm trần thang máy bằng sắt, nặng hơn 10 kg rơi trúng đầu; khiến người phụ nữ này choáng váng và ngất xỉu xuống sàn thang máy. Sau đó nạn nhân đã được đi viện chữa trị.
Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 8h30 sáng nay (30/5), tại khu nhà A3 chung cư Thăng Long Garden, số 250 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nạn nhân là chị Đoàn Mỹ Hạnh (phòng 2407).

1-copy-5f628Thang máy – nơi xảy ra vụ việc. Công nhân đang khắc phục sự cố

2-copy-5f628 Lực lượng an ninh đang lập biên bản hiện trường

Sau khi được đưa vào bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) để chữa trị, chị Đoàn Mỹ Hạnh đã tỉnh dậy và kể lại sự việc với phóng viên.Theo đó, vào thời gian trên, chị Hạnh cùng chồng di chuyển bằng thang máy từ tầng 24 xuống, khi xuống được 3 – 5 tầng thì bất ngờ bị tấm trần bằng sắt của thang máy nặng khoảng hơn 10kg rơi trúng đầu, khiến chị Hạnh choáng váng và ngất xỉu xuống sàn thang máy.

“Lúc đó nó quá bất ngờ nên tôi không kịp né tránh, tôi choáng váng và ngất đi. Chồng tôi may mắn không bị rơi vào người” – chị Hạnh chưa hết bàng hoàng kể lại.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chị Hạnh được người nhà cùng cư dân đưa đi Bệnh viện Bạch Mai để chiếu, chụp và kiểm tra sức khỏe. Chị Hạnh cho biết thêm, hiện tại đầu chị vẫn còn sưng to và đau ê ẩm, sức khỏe vẫn còn khá yếu.

Trong giấy hẹn theo dõi Chấn thương sọ não của Khoa Ngoại – Bệnh viện Bạch Mai có đề nghị chị Hạnh cần trở lại ngay phòng khám cấp cứu Ngoại ban đầu nếu có các triệu chứng hôn mê nặng, co giật chân tay, cơn động kinh, mạch chậm hoặc nhanh hơn bình thường, máu tụ dưới da đầu ngày càng to.

Đại diện Ban quản lý tòa nhà trên cho biết, ngay sau sự việc xảy ra, đơn vị này đã cho người đưa chị Hạnh đi viện cấp cứu và chịu mọi chi phí điều trị. Đồng thời đã cho người kiểm tra lại chất lượng an toàn của hệ thống thang máy.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Theo Dân trí

Advertisements
Categories Uncategorized

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s